Cao chè lá vằng tốt hơn hay lá vằng khô tốt hơn?

Cao chè lá vằng có tốt không? Tôi nên mua lá vằng khô hay cao lá vằng? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn, hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

Cao chè lá vằng có tốt không?

Uống cao chè lá vằng có tốt không? Đây có lẽ là câu hỏi không ít người bận tâm đến. Vậy thực hư công dụng của nó như thế nào?

Các thành phần trong cao chè lá vằng có rất nhiều công dụng trong việc trị viêm, chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Cụ thể:

– Trị tăng huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường.

– Tốt cho người ăn không ngon, ngủ không yên. Hỗ trợ bữa ăn, giấc ngủ.

– Thải độc, thanh nhiệt, mát gan.

– Cực kỳ tốt cho sản phụ sau sinh. Cụ thể:

  • Giúp giảm cân sau sinh thần tốc, đánh bay mỡ thừa, mau chóng lấy lại được vóc dáng.
  • Tác dụng cực tốt trong việc khơi thông dòng sữa, giúp sữa sản sinh nhiều hơn, đều đặn hơn, sữa mát hơn và nguồn sữa cũng có chất lượng cao hơn.
  • Phòng ngừa viêm nhiễm, nâng cao miễn dịch.
  • Hỗ trợ điều kinh, mau lành vết thương.

Cao chè vằng

Cao chè lá vằng tốt hơn hay lá vằng khô tốt hơn?

Vậy uống chè lá vằng hay cao chè vằng tốt hơn? Chúng hoàn toàn có công dụng giống nhau, chỉ khác ở cách pha chế, sử dụng và mùi vị.

Cao chè vằng mang trong mình đầy đủ những công dụng của chè vằng, với những đặc tính thanh mát, giải độc cơ thể, mát gan và những công dụng tương tự như chè vằng khô. Sử dụng cao chè vằng thuận tiện hơn rất nhiều và nó đặc biệt phù hợp với những người bận rộn ít thời gian rảnh. Sử dụng cao chè vằng nhanh hơn rất nhiều so với chè vằng khô.

Ngoài ra, với cao chè lá vằng sẽ có vị đắng hơn, màu nước đậm hơn so với lá chè vằng. Tuy nhiên, để an toàn khi uống, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nơi cung cấp đảm bảo uy tín từ khâu sơ chế, nung nấu đến cô đặc. Cao chè vằng Vườn Dược Thảo luôn tự tin đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của Sở Y tế Quảng Trị.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng tham vấn bác sĩ trước khi thực hiện. thần số học