Mua cao chè vằng ở đâu uy tín?

Chè vằng từ lâu đã được biết đến như một vị thuốc dân gian, rất có lợi cho sức khỏe, nhất là đối với phụ nữ sau khi sinh. Hiện nay có rất nhiều loại chè vằng được chế biến theo các cách khác nhau, tuy nhiên cao chè vằng là loại được ưa chuộng hơn cả. Vậy, mua cao chè vằng ở đâu uy tín? Và làm cách nào để biết đánh giá được mức độ chất lượng của các cơ sở bán cao chè vằng?

Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Cao chè vằng chất lượng tốt có những đặc điểm gì?

Đầu tiên, ta phải hiểu cao chè vằng là gì? Cao chè vằng được sản xuất từ những lá chè tươi, sau khi thu hoạch sẽ được đưa đi sơ chế cho sạch bụi bẩn. Sau đó chè vằng sẽ được nấu với nhiệt độ phù hợp và ổn định đến khi cô đặc lại sẽ cho ra để chưng cất. Việc dùng cao chè vằng tiện lợi hơn chè vằng thông thường ở chỗ dễ bảo quản và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Cao chè vằng đã được cô đặc sẵn nên chỉ cần pha với nước ấm 70-80 độ là sử dụng được.

Để kiểm tra một cơ sở kinh doanh có bán cao chè vằng uy tín, chất lượng hay không, bạn nên kiểm tra các đặc điểm dưới đây:

1. Sản phẩm phải thuần thiên nhiên

2. Đóng gói chuyên nghiệp

3. Bảo quản một cách cẩn thận

4. Cam kết về chất lượng, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

5. Cam kết về số lượng, mỗi gói cao có đủ cân nặng và số lượng lá cao chính xác như bao bì

6. Tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm

7. Có nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng cũ, khách cũ tiếp tục mua lại sản phẩm

Mua cao chè vằng ở đâu uy tín?

Hiện nay, cao chè vằng được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường, từ các shop bán hàng online, cho đến các quầy thuốc nam, các nhà bán lá thuốc,… thậm chí là shopee! Tuy nhiên, để có thể chọn mua cao chè vằng ở đâu uy tín, bạn không nên quá tin tưởng vào những nơi bán giá rẻ, bởi giá thành sẽ luôn đi đôi với chất lượng!

Vậy cao chè vằng mua ở đâu thì đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm chè? Xin bật mí nên lựa chọn Chè vằng Vườn Dược Thảo. Đây là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại chè vằng chất lượng cao. Vườn Dược Thảo có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, trồng cấy và sản xuất các sản phẩm chiết xuất từ chè vằng.

Sản phẩm cao chè vằng của Vườn Dược Thảo
Sản phẩm cao chè vằng của Vườn Dược Thảo

Với cao chè vằng Vườn Dược Thảo luôn trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hợp vệ sinh, đảm bảo nhiệt độ ổn định, giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong chè, không làm mất đi mùi vị của chè vằng. Mỗi miếng cao sẽ được dập kín, sau đó đóng gói thêm 1 túi nilon bóng chắc ở bên ngoài nên cao chè vằng Vườn Dược Thảo hoàn toàn đảm bảo chất lượng, giữ được hương vị chất dinh dưỡng có trong chè, tránh được vi khuẩn xâm nhập và tác động của nhiệt độ bên ngoài gây ẩm mốc, dễ dàng hơn trong việc bảo quản chè.

Chúng tôi sẽ không cho các bạn biết được khách hàng nói gì về Vườn Dược Thảo. Vì thực tế khách hàng rất ít khi (lười) chủ động phản hồi lại công ty. Mà chúng tôi cũng không muốn làm phiền khách hàng. Chỉ đơn giản là họ đã quay lại với Vườn Dược Thảo. Đó là điều khẳng định quan trọng và giá trị nhất.

Hi vọng với bài viết trên đây, bạn đã có thể tự mình đánh giá được các cơ sở sản xuất và kinh doanh chè vằng trên thị trường, cũng như lựa chọn cho mình một địa chỉ mua chè vằng ở đâu uy tín nhất!

Xem thêm: Nơi bán chè vằng, cao chè vằng tốt nhất Hà Nội

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng tham vấn bác sĩ trước khi thực hiện. thần số học