Nơi bán chè vằng, cao chè vằng tốt nhất Hà Nội

Ngày càng có nhiều người biết đến thảo dược chè vằng bởi những lợi ích mà nó đem lại, đặc biệt là với những phụ nữ sau sinh. Hiện nay có khá nhiều cơ sở buôn bán mọc lên khắp tỉnh miền khiến người dùng không khỏi băn khoăn thương hiệu nào bán chè vằng, cao chè vằng tốt nhất Hà Nội.

Chè vằng có ba loại chính là vằng trâu, vằng sẻ và vằng núi. Trong đó vằng núi và vằng trâu không có tác dụng với sức khỏe. Vằng sẻ là loại có giá trị cao nhất và được dùng phổ biến nhất. Trên thị trường hiện có nhiều dạng chế phẩm từ vằng sẻ, song nhiều nhất vẫn là chè vằng khô và cao chè vằng.

>>> Tin liên quan:

Uống chè vằng hay cao chè vằng tốt hơn?

Lợi ích cao chè vằng

Cao chè vằng nguyên chất

Chè vằng khô

Sau khi thu hái, cành, lá vằng sẻ sẽ được phơi khô dưới nắng vàng, có màu xanh đậm như các thực vật được phơi khô khác. Cách làm này thường được áp dụng với những gia đình trồng sẵn cây chè vằng và điều kiện thời tiết đủ nắng.

Với quy trình sản xuất hiện đại ngày nay, hiếm có cơ sở nào thực hiện cách làm như trên bởi thường sẽ không bảo quản được lâu, không thuận tiện cho việc kinh doanh. Thông thường, họ sẽ sao vàng hạ thổ để cho ra sản phẩm chè vằng khô nhằm mục đích buôn bán. Song cũng không ít cơ sở vì lợi ích cá nhân mà tạo ra những sản phẩm tẩm ướp lưu huỳnh độc hại. Chính điều này khiến vô số người khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm chè vằng khô đảm bảo chất lượng.

Cao chè vằng

Khắc phục mọi nhược điểm của chè vằng khô, cao chè vằng như một cứu tinh cho những ai đang có nhu cầu sử dụng thảo dược này.

Sản phẩm nguyên chất được nấu từ lá, cành của cây vằng sẻ tươi nên giữ được nguyên các chất vốn có của nó. Cao nguyên chất sẽ có màu đỏ nâu, cao dẻo mềm, khi pha nước không nổi váng, không có cặn đục.

Khi uống cao vằng sẻ chuẩn, bạn sẽ nhận thấy vị đắng hơi khó uống của nó ở đầu lưỡi, song lại ngọt dần ở cổ.

Bán chè vằng, cao chè vằng tốt nhất Hà Nội

Ở đâu bán chè vằng, cao chè vằng tốt nhất Hà Nội? Trước khi tìm địa chỉ bán uy tín nhất bạn nên có hiểu biết kỹ về những đặc tính của sản phẩm, tránh bị mua phải hàng không đảm bảo, hàng dỏm, kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Chè vằng Vườn Dược Thảo là đơn vị cung cấp và phân phối cao chè vằng đứng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong việc sản xuất và được kiểm chứng bởi hàng chục ngàn người, chúng tôi cam kết chỉ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm nguyên chất, uy tín, đảm bảo, chất lượng nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ

Hotline: 0349.58.4953

Địa chỉ: BT3 – KĐT Yên Nghĩa – Phường Yên Nghĩa – Quận Hà Đông – Hà Nội

Hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội. Giao hàng luôn trong ngày.

Lựa chọn thông minh là ở bạn!

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng tham vấn bác sĩ trước khi thực hiện. thần số học