Kinh nghiệm mua cao chè vằng chuẩn xịn

Muốn lợi sữa thì uống cao chè vằng. Đây chính là điều các mẹ sau sinh đều biết và truyền tai nhau. Cùng với sự phổ biến của cao chè vằng như vậy thì lượng tiêu dùng chắc cũng tăng lên rất nhiều. Đơn giản cầu tăng thì cung tăng, lượng mua nhiều thì việc sản xuất cao chè vằng cũng phải tăng. Do đó trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất cao chè vằng. Nhưng chỗ nào chất lượng và đảm bảo sức khỏe đây? Cùng giải đáp thắc mắc này nhé!

Vì sao nên chọn mua cao chè vằng

Vằng được trồng với mục đích sản xuất thảo dược và được chăm sóc trong một quy trình tốt nhất để đảm bảo chất lượng chè. Khi đến lúc thu hoạch, những lá vằng tươi sẽ được đưa vào sơ chế cẩn thận, loại sạch bụi bẩn, rồi đem vào chế biến. Trải qua quá trình cô đặc với nhiệt độ ổn định (quá trình cô đặc để giữ được chất dinh dưỡng phải nhờ đến những thiết bị hiện đại, nên nếu tự nấu cao chè vằng ở nhà thì có thể thành phẩm sẽ không có tác dụng như mong đợi). Khi đã cô đặc xong sẽ được đưa vào chưng cất cẩn thận. Lượng cao làm ra sẽ được chia nhỏ bảo quản bằng một lớp màng bọc cẩn thận, tránh vi khuẩn xâm nhập, làm hỏng cao.

Do trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ nên cao chè vằng trở nên phổ biến đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng là dễ sử dụng và dễ bảo quản. Một miếng cao chè vằng thông thường pha với 2 – 5 lít nước, nên chia nhỏ thành 3 đến 4 miếng để tiện dùng hàng ngày.

Kiên trì uống cao chè vằng mỗi ngày, các mẹ không những lợi sữa mà còn giảm cân, đẹp da.

>> Đọc thêm:

Chè vằng chữa bệnh gì

Tác dụng của chè vằng với chị em phụ nữ sau sinh

Uống chè vằng hay cao chè vằng tốt hơn?

Vậy cách chọn cao chè vằng chuẩn như thế nào

Khi đã nấu thành cao thì rất khó phân biệt trong đó có chứa những thành phần gì. Như vậy để an toàn cho cả mẹ và con thì nên chọn những nơi bán cao chè vằng uy tín. Cao chè vằng phải được đóng gói cẩn thận, chắc chắn, hợp vệ sinh. Đặc biệt phải rõ nguồn gốc xuất xứ.

Kinh nghiệm mua cao chè vằng chuẩn xịn

Đến với chè vằng Vườn Dược Thảo, bạn sẽ luôn yên tâm và hài lòng về chất lượng. Vườn Dược Thảo cam kết chè vằng được sản xuất từ 100% lá chè vằng nguyên chất. Mỗi sản phẩm cao chè vằng của Vườn Dược Thảo từ lúc nuôi trồng cho đến quá trình chế biến, sản xuất và đóng gói đều đảm bảo đủ tiêu chuẩn, hợp vệ sinh, không thêm chất bảo quản, phụ gia. Giữ nguyên từ hương vị cho đến chất dinh dưỡng có trong chè.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng tham vấn bác sĩ trước khi thực hiện. thần số học