Cao chè vằng có giảm cân không?

Có phải bạn thắc mắc cao chè vằng có giảm cân không? Đừng lo lắng bởi nó chính là bài thuốc thần với công dụng chính là giảm cân, lợi sữa cho các mẹ sau sinh. Các bác sĩ và chuyên gia sản khoa thường khuyến khích sản phụ nên dùng dược liệu này trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ để giúp mẹ có nhiều sữa và tiêu mỡ vùng bụng nhanh chóng.

Cao chè vằng có giảm cân không?

Các hoạt chất vốn có của chè vằng tươi được cô đặc hoàn toàn khi nấu thành cao. Đây là cao dược liệu cực hữu ích dành cho mẹ sau sinh muốn giảm cân. Bởi nó giúp kích thích ăn ngon và tiêu hóa tốt ở sản phụ, kích thích chuyển hóa dinh dưỡng, năng lượng vào nguồn sữa cho con. Do đó, mẹ đừng lo lắng khi nạp quá nhiều dưỡng chất sau sinh vì nay đã có thần dược chuyển hóa lợi sữa từ cao chè vằng rồi.

Ngoài tác dụng lợi sữa và giảm cân, chè vằng còn có nhiều ích lợi khác như khả năng tiêu độc, kháng viêm, kháng khuẩn, thanh nhiệt, an thần, mát gan, ổn định đường huyết, hỗ trợ tiêu thải mỡ thừa tự nhiên, đặc biệt là vùng bụng.

>> Xem thêm:

Chè vằng và lá ngón

 

Hai loài thực vật này mọc nhiều nơi, nhất là miền Trung như Quảng Trị, Nghệ An. Chè vằng có những đặc tính gần giống với lá ngón – độc dược chết người. Do đó cần phải phân biệt.

 

 

Có phải bạn thấy chè vằng và lá ngón chỉ dễ phân biệt khi chúng tôi phân tích kèm hình ảnh cụ thể hay không? Đúng là như vậy. Liệu có mấy ai có sinh sống ở nơi nhiều chè vằng để mà đi hái trực tiếp? Chủ yếu vẫn phải tìm mua sản phẩm chè vằng tươi hoặc khô tại các địa chỉ. Vậy tại sao bạn không lựa chọn cao chè vằng để yên tâm sử dụng hơn?

Để mua được sản phẩm nguyên chất, chuẩn xịn, không pha lẫn tạp chất hay bất kỳ nguyên liệu không đảm bảo nào khác, hãy lựa chọn chè vằng Vườn Dược Thảo. Đây là cơ sở nấu cao dược liệu được công nhận tiêu chuẩn chất lượng bởi bộ y tế Quảng Trị, quy trình nung nấu đảm bảo nguyên chất, sạch sẽ và an toàn từ khâu thu hoạch đến lò nấu. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc mua sử dụng.

Muốn được tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh, quý khách hãy liên hệ 0349.58.4953

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng tham vấn bác sĩ trước khi thực hiện. thần số học